Như Ý Company: “Top 10 thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia 2024”

DNTH: Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ công bố “Thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia lần thứ X năm 2024”, trong đó Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ Xuất nhập khẩu Như Ý (Như Ý Company) được vinh danh Top 10 tiêu biểu.

Như Ý Company trụ sở tại 122 Nguyễn Thị Lê (Sư đoàn 9 cũ), ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Sau quá trình hình thành và phát triển, Như Ý Company đã vươn lên thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chất lượng, như khẩu trang y tế, vật tư y tế tiêu hao, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, yến chưng cao cấp, thực phẩm dinh dưỡng Organic, bộ mỹ phẩm làm đẹp da Như Ý Skin…

Năm 2020, ghi dấu bước tiến quan trọng khi Như Ý Company được vinh danh trong danh sách “Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia 2020″. Đến năm 2024, thương hiệu này một lần nữa đón nhận danh hiệu quý báu, khi được xướng tên trong danh sách “Top 10 thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia 2024″.  

Sau khi vượt qua hàng trăm đối thủ cạnh tranh, Như Ý Company đã chứng minh sự cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty và tạo đà cho sự phát triển tiếp theo, từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Ông Đoàn Ngọc Trung – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ Xuất nhập khẩu Như Ý, đại diện Công ty nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia 2024”.

Với phương châm kinh doanh “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH, ĐỒNG HÀNH – CÙNG PHÁT TRIỂN”, Như Ý Company luôn tập trung vào nâng cao chất lượng, độ tin cậy, hiệu quả của từng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Sản phẩm đa dạng của Như Ý bao gồm: khẩu trang y tế, thực phẩm chức năng, yến chưng cao cấp, thực phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm… và hàng tiêu dùng, đã được sử dụng rộng rãi trong cả nước. Hiện nay, Như Ý tự hào là đơn vị uy tín chiếm thị phần lớn cung ứng thị trường trong nước và thuộc vào nhóm doanh nghiệp tăng trưởng mạnh tại Việt Nam.

Ngoài các sản phẩm chính là khẩu trang y tế, Công ty cũng là điểm đến tin cậy cho các sản phẩm khăn giấy, khăn ướt, yến chưng, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, và dược mỹ phẩm. Như Ý Company cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và độ an toàn cho tất cả các sản phẩm.

Hiện nay, Như Ý Company đã thiết lập danh tiếng là đối tác tin cậy của các nhà thuốc, quầy thuốc chuyên cung cấp khẩu trang y tế chất lượng thuộc Top đầu Việt Nam, từ khẩu trang 3D, 4D, 5D đến khẩu trang N95 dành cho người lớn và khẩu trang dành cho trẻ em.

Ngoài sản phẩm chủ lực là khẩu trang y tế, Như Ý Company còn tự hào giới thiệu sản phẩm hàng tiêu dùng dưới thương hiệu Như Ý Company. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định để đảm bảo chất lượng và an toàn. Sản phẩm đã tạo nên sự tin dùng trên toàn quốc, và trong năm vừa qua Công ty đã mở rộng thêm dòng sản phẩm mới, như thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, vật tư y tế tiêu hao, dược mỹ phẩm… Tất cả các sản phẩm đều tuân theo quy định về an toàn, không chứa các hóa chất độc hại, đồng thời giá cả hợp lý và ổn định.

Trong những năm qua, Như Ý Company đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận từ các tổ chức, cơ quan khác nhau. Danh hiệu “Thương hiệu uy tín, chất lượng Quốc gia lần thứ X năm 2024” là minh chứng cho sự phấn đấu không ngừng của Công ty.

Để có được thành công trên, tất cả các thành viên trong Công ty luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động, từ trong công việc đến những chuyến du lịch và hoạt động Team Building hàng năm. Điều này không chỉ tạo sự kết nối giữa các phòng ban mà còn thể hiện sự tri ân đối với sự cống hiến của các thành viên cho Công ty.

Nguồn: https://doanhnghiepthuonghieu.vn/nhu-y-company-top-10-thuong-hieu-uy-tin-chat-luong-quoc-gia-2024-527639274-p54221.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *