VỀ CHÚNG TÔI

Như Ý Company tự hào là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và kinh doanh khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang y tế trẻ em, khẩu trang cao cấp N95, khẩu trang cao cấp 4D-KF94, khẩu trang 3D, khẩu trang 5D dành cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp: thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, yến chưng cao cấp, sữa dinh dưỡng, ngũ cốc ăn kiêng, thực phẩm sấy khô, đông trùng hạ thảo, tã trẻ em, khăn ướt, khăn giấy, nước giặt và một số sản phẩm tiêu dùng khác.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động khép kín đạt tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG NHƯ Ý COMPANY ?

Ngoài những sự lựa chọn hợp lý thì trên thị trường cũng có rất nhiều những công ty đặt lợi ích lên trên đạo đức. Nếu như bạn đang muốn tìm một công ty quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, tốt nhất thì bạn có thể đến với NHUYCOMPANY.

Được thành lập từ năm 2020 cho đến nay công ty chúng tôi đã ngày càng được mở rộng, ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Hiện tại, trong thời gian sắp tới công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành dịch vụ sản xuất và kinh doanh trang thiết bị vật tư y tế, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, hoá mỹ phẩm và hàng tiêu dùng thiết yếu.

ĐẾN VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỞNG RẤT NHIỀU LỢI ÍCH NHƯ:

  • Chiết khấu cao, nhiều ưu đãi.
  • Chính sách tốt, cơ chế rõ ràng, độc quyền khu vực.
  • Dòng sản phẩm đã có thị trường dễ dàng đạt doanh thu cao.
  • Giá trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian.
  • Hỗ trợ truyền thông và tư liệu marketing.
  • Được đào tạo miễn phí kiến thức về sản phẩm và nghiệp vụ tư vấn bán hàng.
  • Sản phẩm xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ hóa đơn cùng hồ sơ pháp lý và chứng nhận kiểm định chất lượng.
  • Cam kết đổi trả hàng lỗi từ nhà sản xuất, giải quyết tồn kho cho toàn bộ hệ thống khách hàng.

      Với sứ mệnh xây dựng phương châm kinh doanh: “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH. ĐỒNG HÀNH – CÙNG PHÁT TRIỂN”. Nhân viên công ty không ngừng cố gắng, Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.