CHÚNG TÔI LÀ NHƯ Ý COMPANY

Như Ý Company tự hào là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và kinh doanh khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang y tế trẻ em, khẩu trang cao cấp N95, khẩu trang cao cấp 4D-KF94, khẩu trang 3D, khẩu trang 5D dành cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp: thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, yến chưng cao cấp, sữa dinh dưỡng, ngũ cốc ăn kiêng, thực phẩm sấy khô, đông trùng hạ thảo, tã trẻ em, khăn ướt, khăn giấy, nước giặt và một số sản phẩm tiêu dùng khác.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động khép kín đạt tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm khẩu trang y tế, khăn giấy, khăn ướt, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, dược mỹ phẩm.

Sứ mệnh

– Thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp thông qua sự đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

– Không ngừng tìm kiếm sáng tạo, đổi mới công nghệ. Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng đến mục tiêu chung – nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo lợi ích lâu dài cho xã hội, và bảo vệ môi trường.

Giá trị cốt lỗi

– Đổi mới: Khuyến khích sáng tạo và đổi mới công nghệ, quy trình và sản phẩm để nâng cao hiệu quả và giá trị.
– Sự chuyên nghiệp: Xây dựng và duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp, đạo đức, và tôn trọng.
– Trung thực: Tuân thủ nguyên tắc đạo đức và thực hiện kinh doanh một cách trung thực và minh bạch.
– Bền vững: Tôn trọng môi trường, xây dựng các giải pháp thân thiện với thiên nhiên.
– Trách nhiệm xã hội: Đóng góp tích cực vào cộng đồng, đảm bảo an toàn và phát triển cho cả nhân viên và xã hội.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

Ông Đoàn Ngọc Trung – Tổng giám đốc công ty

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang y tế, Ông đã góp phần xây dựng và phát triển thành công, đưa Như Ý Company từ một doanh nghiệp nhỏ thành một công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược và khả năng lãnh đạo tuyệt vời, ông đã định hướng công ty đạt được những thành tựu đáng kể và bền vững trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Bà Nguyễn Thùy Linh – Giám đốc kinh doanh

Luôn hướng đến mục tiêu cống hiến hết mình và tận tâm với công việc. Sự kiên nhẫn, sự sắp xếp công việc thông minh và khả năng phân tích sắc sảo đã giúp chị tạo ra những quyết định đúng đắn và đưa ra chiến lược hiệu quả cho sự phát triển bền vững của công ty. Cộng với sự quan tâm và tôn trọng đối với khách hàng, chị đã giúp Công ty xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và lâu dài với đối tác và khách hàng. Sự tập trung vào chất lượng và sự hài lòng của khách hàng đã giúp Như Ý Company đạt được danh tiếng tốt và phát triển mạnh mẽ trong ngành.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với sứ mệnh xây dựng phương châm kinh doanh: “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH. ĐỒNG HÀNH – CÙNG PHÁT TRIỂN”. Nhân viên công ty không ngừng cố gắng, Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.